Tin Tức Tổng Hợp Bóng Đá 360 độ

Chủ tịch Super League: “UEFA muốn thao túng chúng tôi”

By on 26/04/2021 in Nhận định

Kể từ khi khai sinh ra đời cho đến nay, giải đấu được thành lập bởi các CLB nhà giàu mang tên Super League gây ra nhiều tranh cãi. Trước áp lực từ FIFA và các thành viên, một số CLB đã rút khỏi giải đấu. Trong cuộc phỏng vấn với trang cá độ bóng đá và nhật báo thể thao AS của Tây Ban Nha, chủ tịch Super League và cũng là chủ tịch Real Madrid đã có một vài chia sẻ.

Chủ tịch Super League có cuộc trao đổi với trang cá độ bóng đá

Cụ thể, chủ tịch CLB Real Florentino Perez giữ quan điểm bảo vệ giải đấu trước sự phản đối của FIFA, UEFA và đông đảo người yêu bóng đá – theo trang cá độ bóng đá cho hay.

CHƠI SLOT GAME, TẶNG TIỀN TẠI HAPPYLUKE!

Perez giữ chức chủ tịch Real trong hai giai đoạn, tổng cộng 20 năm và trong thời gian này, Real Madrid đã sở hữu tổng cộng 26 danh hiệu, trong đó bao gồm 5 chức vô địch Châu Âu và 5 chức vô địch La Liga. Ngoài ra, Perez cũng góp công lớn trong việc hỗ trợ Real Madrid thoát khỏi những vấn đề tài chính nghiêm trọng trong những năm 2000 và đưa CLB trở thành đội bóng hoàng gia nức tiếng Tây Ban Nha.

Giờ đây, Perez có một quyết định mà ‘cả thế giới gần như phản đối’ khi cùng các CLB thành viên thành lập Super League – giải đấu mà ông tin rằng sẽ đem lại những trận cầu hấp dẫn, cạnh tranh và hơn hết là giải quyết lợi ích kinh tế cho các CLB – theo trang cá độ bóng đá cho hay.

Cũng theo nhật báo AS, Florentino Perez cho rằng Super League vẫn tồn tại và những thành viên thành lập đang thảo luận để có thể đáp trả lại những phản ứng thù địch từ những người phản đối dự án.

Vào tháng 1 năm nay, UEFA đã gửi đi những cảnh báo gay gắt nhằm yêu cầu loại bỏ Super League. Tuy nhiên, Perez và yêu cầu Toà an đưa ra Pháp lệnh. Trong đó, Pháp lệnh này cho rằng UEFA và FIFFA cũng như các giải đấu, liên đoàn bóng đá không được phép can thiệp vào sự chuẩn bị hay ra đời của Super League – trang cá độ bóng đá dẫn lời chủ tịch Real Madrid.

Dù bị Nathan Lee liên tục réo tên, Ngọc Trinh vẫn ăn mặc sexy bỏ ngoài tai mọi thứ!

Hiện, có một số thông tin rằng JP Morgan – ngân hàng tài trợ Super League đã rút lui. Tuy nhiên, thông tin này theo nhật báo AS là không chính xác. Hiện, JP Morgan cũng như 12 CLB thành viên sáng lập vẫn đang cần thời gian đánh giá lại tình hình và có thể tiến hành thay đổi một vài điều.

“Thứ chúng tôi cần làm là thu hút người hâm mộ, nhất là những người trẻ tuổi trở lại với bóng đá.” – Perez bộc bạch.

CHƠI 10 TRÒ CHƠI XÈNG MIỄN PHÍ KHÔNG CẦN ĐẶT CỌC

Tags: , , , ,

About the Author

About the Author: .

Subscribe

If you enjoyed this article, subscribe now to receive more just like it.

Comments are closed.

Top