Fri. Aug 12th, 2022

Với việc loại tiền đạo Nguyễn Anh Đức, thay vào đó chọn Đức Chinh, các chuyên gia về tỷ lệ kèo bóng đá ngày mai lần lượt đưa ra các dự đoán về đấu pháp của tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 mà HLV Park muốn xây dựng.

Trong danh sách 29 cầu thủ được đưa đến UAE, các chuyên gia tỷ lệ kèo 24h phân tích đấu pháp của tuyển Việt Nam đánh giá có thể chia danh sách này thành 2 nhóm. Nhóm thứ nhất bao gồm các tuyển thủ từng thi đấu nhiều lần dưới sự chỉ đạo của HLV người Hàn Quốc ở cấp U23 hoặc đội tuyển quốc gia. Nhóm thứ hai gồm các cầu thủ trẻ thi đấu để tích luỹ kinh nghiêm cho SEA Games cuối năm 2021. Riêng thủ môn Bùi Tấn Trường là vị trí ngoại lệ.

Các cầu thủ trẻ bao gồm thủ môn Văn Toản, hậu vệ Đoàn Văn Hậu, Việt Anh, Văn Xuân, Thanh Bình, Hoàng Anh và Hai Long. Theo các chuyên gia thể thao đánh giá, nếu xét về đấu pháp của tuyển Việt Nam sắp tới tại World Cup 2022, ngoại trừ Văn Hậu, 6 cầu thủ còn lại khó được trao cơ hội ra sân tại UAE, tuy nhiên đây lại là lực lượng nòng cốt của Việt Nam tại SEA Games 31.

HƯỚNG DẪN CHƠI SLOT GAMES TẠI NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU HAPPYLUKE – CÀNG CHƠI CÀNG THẮNG!

Ban đầu, HLV Park loại 10 cầu thủ bao gồm tiền đạo Nguyễn Anh Đức. Nếu không tính cựu chân sút của CLB Bình Dương thì 9 cầu thủ còn lại chỉ đá tổng cộng 2 trận cho đội tuyển dưới thời HLV Park Hang Seo. Ngoài ra, các cầu thủ bị loại này cũng là trụ cột của các CLB ở V-League. Do đó, nếu đưa các cầu thủ này đến UAE mà không tạo điều kiện để vào sân có thể khiến họ nhụt chí.

HLV Park loại Anh Đức trong danh sách cầu thủ đến UAE.

Trong khi đó, với nhóm 7 cầu thủ trẻ kể trên, họ không đặt nặng tâm lý sẽ được cho ra sân thi đấu theo đấu pháp của tuyển Việt Nam. Vì vậy, họ sẽ thoải mái hơn và bù lại, việc có mặt tại UAE giúp họ trau dồi thêm kinh nghiệm để chuẩn bị cho các trận đấu quan trọng cuối năm nay.

Các chuyên gia trang cá độ bóng đá nhận xét rằng đấu pháp của tuyển Việt Nam dưới thời Park Hang Seo phần nào giống với quan điểm của HLV Tây Ban Nha Luis Enrique. HLV Luis chỉ đem đến Euro 24 cầu thủ dù UEFA cho phép đem theo 26 cầu thủ. Ông lý giải cho hành động này vì không muốn có trường hợp nhiều cầu thủ không được thi đấu phút nào ở đội tuyến.

Nhiều người yêu bóng đá cho rằng đội tuyển Việt Nam sẽ chơi phủ đầu trước Indonesia và Malaysia ở hiệp một, ghi bàn và bảo vệ lưới ở hiệp 2. Cùng xem qua lịch thi đấu bảng G tại đây.

Đấu pháp của tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

By Tin360