Fri. Aug 12th, 2022

Vì thẻ vàng phải nhận trong trận gặp Malaysia, HLV Park Hang Seo bị cấm chỉ đạo hoặc liên lạc dưới bất kỳ hình thức nào với đội tuyển Việt Nam trong trận Việt Nam – UAE.

DỰ ĐOÁN KẾT QUẢ TRẬN VIỆT NAM – UAE, NHẬN THƯỞNG 50 USD LIỀN TAY!

Trong trận đấu hôm 11/6 gặp Malaysia, HLV Park Hang Seo có phản ứng với tổ trọng tài khi chứng kiến Hồng Duy bị phạm lỗi. Vì vậy, ông đã phải nhận thẻ vàng và đây là thẻ vàng thứ hai tại vòng loại World Cup – sau thẻ vàng đầu tiên ở trận gặp Thái Lan tháng 9/2019. Do đó, vị HLV người Hàn Quốc sẽ bị cấm chỉ đạo dưới mọi hình thức ở trận Việt Nam – UAE.

Cụ thể, theo trang kèo chính com cho hay, không chỉ không được vào phòng thay đồ để gặp các cầu thủ, HLV Park còn bị cấm xuất hiện ở đường hầm SVĐ, khu kỹ thuật, khu dành cho cầu thủ dự bị, các khu tiếp giáp với mặt sân. Ông cũng không được dùng bất cứ phương tiện, phương pháp hoặc cách thức nào để liên lạc hoặc trao đổi với bất kỳ cầu thủ, thành viên ban huấn luyện hoặc bất kỳ ai có liên quan đến trận đấu này. Ngay cả buổi họp báo sau trận đấu và các hoạt động truyền thông liên quan ông cũng không được có mặt.

HLV Park không được chỉ đạo trận Việt Nam - UAE
HLV Park Hang Seo lĩnh thẻ vàng trong trận Việt Nam – Malaysia.

Như vậy, Lee Young-Jin – trợ lý của HLV Park Hang Seo – sẽ thay ông trực tiếp dẫn dắt các cầu thủ trong trận Việt nam – UAE. Young-jin là cánh tay đắc lực của thầy Park, đặc biệt trong đào tạo kỹ thuật và là người góp công lớn trong việc hỗ trợ đưa ra các đấu pháp chiến thuật để HLV lựa chọn. Cũng trong trận gặp Malaysia, ông là người lao ra khuyên can khi HLV Park phản ứng tổ trọng tài.

XEM TỶ LỆ CÁ CƯỢC HÔM HAY VÀ NGÀY MAI, ĐẶT CƯỢC NGAY, THẮNG LIỀN TAY

Hiện tại, Việt Nam vẫn đang dẫn đầu bảng G với 17 điểm. Nếu trong trận đấu cuối cùng với chủ nhà UAE, đội tuyển giành kết quả từ hoà đến thắng sẽ chính thức bước vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực Châu Á. Nếu thua, đội tuyển sẽ chờ FIFA chọn ra 5 trong số 7 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất để đi tiếp.

By Tin360