Fri. Aug 12th, 2022

Holly Peers là siêu mẫu ngực trần nóng bỏng được yêu thích hàng đầu nước Anh. Bên cạnh công việc người mẫu, Peers còn thường xuyên dành thời gian theo dõi bóng đá và CLB cô hâm mộ là Man City.

Man City đang có phong độ sáng chói ở Ngoại hạng Anh mùa này, thắng tới 17/18 trận đã đấu. Không những thế, Man City còn phá kỷ lục là đội sở hữu chuỗi thắng dài nhất trong lịch sử giải đấu hàng đầu nước Anh (thành tích hiện tại là 16 trận). Phong độ ấn tượng của thầy trò Pep Guardiola làm mát lòng mát dạ fan Man City. Trong số đó có siêu mẫu ngực trần Holly Peers.

Peers sinh năm 1987 ở Salford, Anh. Cô sở hữu thân hình nóng bỏng nên là khách mời thường xuyên của “Trang 3” tờ The Sun và các tạp chí khiêu dâm dành cho đàn ông như Nuts hay Loaded. Vào tháng 3 năm nay, Peers được vinh danh là người có bộ ngực đẹp nhất nước Anh trong một nghiên cứu của bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ Patrick Mallucci.

Vào năm 2010, Peers đứng thứ 6 trong danh sách 100 người mẫu sexy nhất của Nuts. Là fan của Man City, cô từng mặc áo đấu của đội bóng này và xuất hiện trong chương trình Soccer AM, một show bình luận về bóng đá nổi tiếng của đài Sky Sports.

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp nóng bỏng của Holly Peers, siêu mẫu ngực trần yêu say đắm Man City.


 

By zohar

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.