Fri. Aug 12th, 2022

Siêu mẫu Izabel Goulart đang có những ngày tháng hạnh phúc bên thủ thành Kevin Trapp của PSG. Cô không ngần ngại chia sẻ những bí mật giường chiếu của 2 người với báo giới.

Việc giới Wags (Wives And Girlfriends – vợ và bạn gái) tiết lộ những mối quan hệ tình cảm giữa họ và cầu thủ trên mặt báo là điều bình thường. Nhưng chia sẻ công khai về bí mật tình dục như Izabel là điều hiếm khi xảy ra. Siêu mẫu 33 tuổi người Brazil này không ngần ngại kể về thói quen giường chiếu giữa cô và “phi công” Trapp, thủ môn 27 tuổi của PSG.

Izabel kể: “Chúng tôi làm tình từ 4-5 lần một tuần. Dù vậy nếu PSG thua trận, tôi sẽ khiêu khích anh ấy trong bộ đồ lót và giày cao gót nhưng không có tình dục vào hôm đó. Ngược lại, nếu PSG thắng, cả đêm sẽ không ai ngủ”.

Chắc chắn, đó sẽ là động lực để Trapp nỗ lực hơn nữa trong tập luyện và thi đấu để đem về chiến thắng cho PSG, cũng như lấy về phần thưởng cho chính bản thân anh.

Izabel là siêu mẫu nổi tiếng người Brazil. Cô nàng sinh năm 1984 này là một trong những thiên thần của show trình diễn nội y của nhãn hiệu đồ lót Victoria Secret. Năm 2011, Izabel lọt top 100 người phụ nữ quyến rũ nhất hành tinh theo bình chọn của tạp chí FHM. Cô có phong cách riêng với vẻ đẹp pha trộn Âu-Mỹ bốc lửa.

By Tin360

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.