Sat. Dec 2nd, 2023

Các chỉ số của Messi trong Copa America vừa qua cho thấy anh bằng với 8 cầu thủ Euro gộp lại, và trong 8 cầu thủ này, có Cristiano Ronaldo.

Trang tỷ lệ kèo 24h đưa tin, để đạt được các thông số của Messi trong Copa America vừa qua, sẽ cần đến 8 cầu thủ Euro. Tờ báo La Nacion cũng đưa tin tương tự hôm qua về thành tích của chân sút Argentina.

Cụ thể, các thống kê của Messi đều dẫn đầu giải đấu bóng đá lớn nhất Nam Mỹ vừa qua. Cầu thủ vừa hết hợp đồng với Barcelona ghi được 4 bàn thắng, 5 kiến tạo, 8 cơ hội ngon ăn, 22 đường chuyền, 26 cơ hội, 36 pha qua người… Ngoài ra, anh còn có 8 lần khiến thủ môn phải hoạt động hết công suất và các số liệu nhỏ lẻ liên quan khác.

Messi bằng 8 cầu thủ Euro gộp lại, trong đó có Ronaldo!
Messi có thành tích bằng 8 cầu thủ Euro.

Trong khi đó, các chỉ số này ở Euro 2020 có các cầu thủ khác nhau nắm giữ các dữ liệu khác nhau. Cụ thể, về số bàn thắng ghi được, Ronaldo và Patrik Schick cùng dẫn đầu với 5 bàn. Steven Zuber dẫn đầu với 4 pha kiến tạo. Marco Verratti có 14 đường chuyền, de Bruyne của Bỉ tạo 16 cơ hội, còn Sterling của Tam Sư có 20 pha qua người và Pedri dẫn đầu các chỉ số còn lại.

Ngoài ra, Messi còn dẫn đầu về số bàn được kỳ vọng sẽ tạo ra, xấp xỉ 1.35 xG. Ở Euro, người dẫn đầu chỉ số này là Xherdan Shaqiri với 1.25 xG. Như vậy, có thể thấy một mình Messi dẫn đầu các chỉ số ở Copa America, trong khi đó ở Euro có đến 8 cầu thủ dẫn đầu các con số này.

TIKTOKER VIỆT KHOE THÂN CỔ VŨ EURO 2020 NHẬN NHIỀU CHỈ TRÍCH

Theo trang cá độ bóng đá đưa tin, Messi vừa nhận giải cầu thủ xuất sắc nhất Copa America vừa qua (cùng với Neymar). Anh đang đứng trước cơ hội có được giải thưởng Quả bóng vàng lần thứ 7 và hiện vừa kết thúc hợp đồng với Barca – HappyLuke cho biết.

By Tin360