Tin Tức Tổng Hợp Bóng Đá 360 độ

Nhận Định Chặng Đua Còn Lại Của Các Đại Gia Tại Ngoại Hạng Anh

By on 30/03/2015 in Ngoại Hạng Anh with 0 Comments

nhan dinh chan dua

Như chúng ta đã biết, bóng đá Ngoại hạng Anh đã sạch bóng tại đấu trường Champion League, tại đấu trường quốc nội, League One cũng đã thuộc về Chelsea, Arsenal sau khi loại Mu thì cũng dường như vô đối tại đấu trường FA Cup, điều đó gián tiếp tạo cho các đôi bóng dồn lực vào đấu trường quốc nội, nơi mà đường tới chức vô địch và có được suất dự Champion League hết sức khốc liệt.

Đây là một số nhận định bóng đá về top các đội dẫn đầu tại Ngoại hạng Anh

Chelsea: Vị thế của kẻ dẫn đầu.

nhan dinh chan dua 1

Nhìn vào lịch thi đấu còn lại của Chelsea, cộng với việc hơn đội bóng thứ 2 Man City tới 6 điểm và đấu ít hơn một trận, có thể thấy The Blue là đội bóng cầm cờ trong đường tới chức vô địch.
Nhưng cũng không thể chủ quan vì có tới 3/8 trận đấu còn lại là gặp các đại gia khác là Man United, Arsenal và Liverpool, đơn giản nếu thua cả 3 trận thì Chel sẽ mất hẳn 9 điểm, qua đó sẽ bằng điểm với Man City, và chưa kể các đội bóng như Stoke hay Sunderland cũng sẵn sàng tạo nên bất ngờ.

Việc gần đây bị loại khỏi Champion League đầy tức tửi, và đứng tim khi rời sân KC của Hull City với chiến thắng nghẹt thở, đã đặt ra dấu chấm hỏi về tinh thần cũng như tâm lý của các cầu thủ Chelsea.

Man City : Quyết bảo vệ ngôi vương NHA

nhan dinh chan dua 2

Chặng đường còn lại của Man city sẽ tương đối dễ thở hơn Chelsea khi chỉ còn lại 2 chướng ngại vật là Tottenham và Man United, hoạ chăng là Southampton, nhưng nếu đá đúng phong độ thì chỉ có Man United là đủ để làm khó Man City trong quảng đường còn lại.

Chỉ một hi vọng nhỏ, Man City cũng không bỏ qua cơ hội để bảo vệ ngôi vương, nhưng trên bảng xếp hạng hiện tại Man City chỉ hơn Arsenal(3) 1 điểm và Mu(4) 2 điểm, tức là không bằng 1 trận thắng, khi mà Man City sẽ đụng độ Man United tại Old Traford vào vòng 32 tới đây. Và tất nhiên Man City sẽ không muốn lọt xuống top 4, một vị trí mà buộc phải đá play-off.

Man United – Arsenal: Cũng cố suất dự Champion League

nhan dinh chan dua 3

 

nhan dinh chan dua 4

 

Cả Arsenal và Man United vẫn đặt mục tiêu cao nhất trong mua giải là vị trí dẫn đầu, họ hi vọng Chelsea sẽ mất điểm ở những trận cầu quan trọng, nhưng họ vẫn còn đó điều kiện đủ là chiến thắng còn lại ở tất cả các trận đấu, không như La Liga hay Bundesliga, các đôi bóng mạnh luôn uy hiếp các đôi bóng yếu, điều mà rất khó có thể xảy ra tại đấu trường Ngoại hạng Anh, các đôi bóng yếu luôn có tinh thần chiến đấu cao vút.

Với sự ổn định của Arsenal và sự trở lại đầy ngoạn ngục sau chiến thắng đầy thuyết phục trước Tottenham và Liverpool của thầy trò HLV Van Gaal, thì việc có mặt trong top dự Champion League sẽ là điều không quá ngạc nhiên.

Liverpool – Tottenham – Southampton: Hi vọng C1 vẫn còn và bảo vệ suất UEFA Cup

About the Author

About the Author: .

Subscribe

If you enjoyed this article, subscribe now to receive more just like it.

Post a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Top