Tin Tức Tổng Hợp Bóng Đá 360 độ

Tham gia Super League, Juventus và Milan gặp rắc rối lớn

By on 27/04/2021 in Nhận định

Hai đại gia nước Ý là Juventus và Milan có thể sẽ bị loại khỏi Series A nếu cương quyết tham gia Super League – đây là tuyên bố gần nhất của Gabriele Gravina – chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Italia.

Dù trước sức ép từ FIFA, UEFA cũng như những người đam mê bóng đá và cá cược trực tuyến, Juventus và Milan đều chưa thể hiện ý định sẽ rút khỏi Super League. Bản thân các lãnh đạo của 2 CLB này cũng thừa nhận về sự bất khả thi của giải đấu ‘nhà giàu’ này. Tuy nhiên, cả 2 đều không có động thái nào cho thấy họ sẽ rút khỏi Super League.

Xe tay côn nào giá rẻ phù hợp với túi tiền của bạn?

Gabriele Gravina tuyên bố sẽ loại bỏ tư cách thành viên của bất kỳ CLB hoặc đội bóng/cầu thủ nào tham gia các giải đấu không được UEFA, FIFA hay Liên đoàn bóng đá Italia công nhận. “Quy tắc này sẽ được đề cập trong giấy phép quốc gia và bộ luật thể thao” – Gravina cho hay. Ông cũng cho biết sẽ loại trực tiếp các CLB nào tham gia các giải đấu tư nhân từ nay đến thời điểm các đội bắt đầu đăng ký tham gia Serie A.

Tham gia Super League, Juventus và Milan gặp rắc rối lớn

Kể từ khi nhen nhóm và được công bố thành lập, Super League nhận lại không ít phản đối từ phía các liên đoàn bóng đá và người yêu bóng đá. Trước áp lực to lớn, đã có 8 trong số 12 đội thành viên sáng lập quyết định rút lui bao gồm Inter Milan, Atletico Madrid, MU, Man City, Chelsea, Liverpool, Tottenham và Arsenal.

Theo quy định trong hợp đồng được chủ tịch Real Madrid – cũng là chủ tịch Super League cho biết, các CLB rút lui phải bồi thường 363 triệu USD. Super League là giải đấu ‘nhà giàu’, được thành lập bởi 12 CLB giàu có nhất Châu Âu với mục tiêu đem lại giải đấu “hấp dẫn, cạnh tranh và đem lại lợi ích kinh tế”. Giải đấu kỳ vọng sẽ thay thế Champions League và đem về doanh thu 6 tỷ USD trong một năm.

Hiện tại, FIFA và các tổ chức thành viên đang ra sức ngăn chặn các CLB thành lập giải đấu này bằng các biện pháp cứng rắn.

Hướng dẫn mua xe tay ga tốt nhất, không lo bị lừa!

Tags: , , , , , ,

About the Author

About the Author: .

Subscribe

If you enjoyed this article, subscribe now to receive more just like it.

Comments are closed.

Top