Tin Tức Tổng Hợp Bóng Đá 360 độ

Thể thao mới nhất: Đình Trọng có thể tham dự SEA Games 30

By on 26/07/2019 in Kèo Bóng Đá with 0 Comments

Theo tin thể thao mới nhất: sau gần một tháng theo dõi và hướng dẫn tập luyện cho hai tuyển thủ, chuyên gia người Hàn Quốc đánh giá: “Đình Trọng và Văn Đức đang có quá trình hồi phục tốt. Với riêng Đình Trọng, tôi đặt mục tiêu giúp cậu ấy thi đấu bình thường ở SEA Games tới”.

Hơn 1,000 Trò Chơi thắng và TIỀN MẶT MỖI NGÀY! Bắt đầu chơi

“Thông thường, chấn thương kiểu này cần 6 tháng hồi phục, nhưng tôi từng có kinh nghiệm giúp một cầu thủ chỉ cần 4 tháng để trở lại. Gần đây nhất, trung vệ Lục Xuân Hưng của CLB Thanh Hóa bình phục hoàn toàn sau 5 tháng điều trị”, ông Choi chia sẻ thêm.

Thể thao mới nhất: Đình Trọng có thể tham dự SEA Games 30

Vị chuyên gia này từ chối trả lời tin thể thao mới nhất về mốc thời gian dự kiến để Đình Trọng bình phục bởi “nếu sai tôi sẽ rất xấu hổ”. Đồng thời, ông Choi cũng chia sẻ thêm việc mất bao lâu để trở lại sân cỏ còn phụ thuộc vào bản thân người gặp chấn thương.

“Thời gian phục hồi còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Điều quan trọng nữa, cầu thủ phải có tâm lý tốt. Nếu họ có niềm tin mình sẽ làm được, mọi việc sẽ đơn giản hơn. Lúc này, cả Đình Trọng và Văn Đức đều đang làm rất tốt hai việc đó”, ông Choi chia sẻ với tin thể thao mới nhất.

Vị chuyên gia người Hàn Quốc cũng cho biết ông hiểu sự mong mỏi của người hâm mộ Việt Nam về sự trở lại sớm của hai cầu thủ đang được ông điều trị: “Bản thân tôi cũng muốn họ trở lại sớm nhất có thể, bởi cả hai đều quan trọng với các đội tuyển. Tuy nhiên, tôi cần khẳng định mình sẽ không liều lĩnh với sức khỏe của họ”.

Thể thao mới nhất: Đình Trọng có thể tham dự SEA Games 30

“Tôi mong mọi người hiểu rằng đừng vì sự nóng vội hay thành tích trước mắt mà để cầu thủ ảnh hưởng tâm lý và sức khỏe. Trọng và Đức còn rất trẻ và còn cả tương lai phía trước”, ông nói thêm.

Trước khi kết thúc, chuyên gia người Hàn Quốc khẳng định lại vấn đề thời gian bình phục là điều khó đoán trước. “Thời gian bình phục thông thường là 6 tháng, còn mốc 4 tháng thực sự là một thử thách. Tuy nhiên, tôi luôn thích những thử thách”, ông nói.

Đình Trọng cùng Phan Văn Đức đang tập hồi phục chấn thương dứt dây chằng chéo với sự hướng dẫn của chuyên gia người Hàn Quốc tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF. Trung vệ của CLB Hà Nội tự chấn thương ở trận làm khách trước HAGL hồi đầu tháng 6/2019.

Quay spin thắng tiền mặt mỗi ngày

Ngày 25/6, CLB Hà Nội thông báo tin thể thao mới nhất về ca phẫu thuật nối dây chằng của trung vệ sinh năm 1997 thành công và cần khoảng 6 tháng để hồi phục hoàn toàn. SEA Games tại Philippines năm nay sẽ khai mạc ngày 30/11, nhưng môn bóng đá dự kiến bắt đầu từ ngày 25/11. Đây quả là một tin vui cho làng bóng đá Việt Nam, hy vọng người hâm mộ sẽ nhanh chóng thấy được Đình Trọng trở lại trên sân cỏ một ngày không xa. 

Đọc thêm:

Tin thể thao chuyển nhượng 21/7: Sao Bayern chào đón Bale đến Allianz Arena
Giấc mơ tham dự trận bóng đá World Cup của Việt Nam xa hay gần?

Tags: , , , , , ,

Subscribe

If you enjoyed this article, subscribe now to receive more just like it.

Post a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Top