Sat. Jul 2nd, 2022

Tiền đạo Malaysia là tiền đạo nhập tịch Guiherme de Paula tự tin cho biết đội của anh hoàn toàn có thể thắng đối thủ mạnh hơn là Việt Nam trong trận đấu tối 11/6.

Trong buổi phỏng vấn với tờ kèo chính com, tiền đạo Malaysia Guiherme cho biết hoàn toàn khả thi nếu họ chơi tập trung và giành chiến thắng trước đội bóng được đánh giá cao hơn là đội tuyển Việt Nam. “Họ là đội bóng mạnh và có khả năng phòng thủ và tấn công tốt. Tuy nhiên, cả đội chúng tôi rất tự tin và muốn làm hài lòng người hâm mộ. Nếu tập trung và chơi kỷ luật, chúng tôi sẽ có cơ hội chiến thắng và vượt qua vòng loại”.

QUANG HẢI VẮNG MẶT TRONG TRẬN GẶP MALAYSIA, AI SẼ THAY ANH?

Trong trận đấu thua 0-4 trước UAE hôm 3/6 vừa qua, De Paula – tiền đạo Malaysia nhập tịch – là một trong những ngoại binh gây thất vọng nhất. Tiền đạo người Brazil bị người hâm mộ cho là lười đá. Các chuyên gia cá cược trực tuyến nhận định có khả năng anh và Liridon – cũng là một tuyển thủ nhập tịch khác – sẽ phải ngồi ghế dự bị trong trận đấu ngày mai 11/6.

Tiền đạo Malaysia tự tin sẽ thắng Việt Nam vòng loại World Cup 2022

Guiherme cũng cho biết anh sẵn sàng nhận mọi lời chỉ trích về phía bản thân vì trận đấu vừa qua với UAE. Với tuyển thủ này, ở Brazil – quê hương anh – những lời chỉ trích còn kinh khủng hơn. Anh chia sẻ sẽ lấy những lời chỉ trích đó làm động lực để thi đấu vì màu cờ sắc áo Malaysia.

Hiện tại, cơ hội duy nhất để đoàn quân của HLV Tan Cheng Hoe được vào vòng trong đó là trở thành một trong 5 đội vị trí thứ hai có thành tích cao. Để làm được điều đó, họ phải thắng Thái Lan và Việt Nam, đồng thời UAE cũng thắng Việt Nam. Khi đó họ sẽ có 15 điểm, giữ vị trí thứ 2 trên bảng G vòng loại World Cup 2022.

CÔ GÁI KHOE VÒNG 3 Ở SIÊU THỊ HOÁ RA LÀ CHUYỂN GIỚI!

By Tin360