Fri. Aug 12th, 2022
Tin thể thao mới nhất: Xuân Trường đứt dây chằng chéo, nghỉ 9 tháng

Theo tin thể thao mới nhất, Tiền vệ Lương Xuân Trường được chẩn đoán đứt dây chằng chéo, phải nghỉ thi đấu dài hạn sau chấn thương ở buổi tập chiều 30/9 cùng đội tuyển Việt Nam. Giữa buổi tập chiều 30/9, Xuân Trường phải bỏ dở bài tập. Anh không thể tự di chuyển mà cần đồng đội và bác sĩ dìu vào phòng thay đồ.

Hơn 1,000 Trò Chơi thắng và TIỀN MẶT MỖI NGÀY! Bắt đầu chơi

Tin thể thao mới nhất cho hay sáng 1/10, tiền vệ người Tuyên Quang cùng bác sĩ Trần Tuấn Anh tới bệnh viện chụp MRI với chân phải được băng bó cứng. Anh vẫn cần người khác trợ giúp để có thể di chuyển. Sau khi thăm khám, các bác sĩ kết luận Xuân Trường bị đứt dây chằng, phải nghỉ thi đấu khoảng 9 tháng. Trước khi gặp chấn thương lần này, Xuân Trường từng bị chấn thương đầu gối trái và gãy tay phải.

Tin thể thao mới nhất: Xuân Trường đứt dây chằng chéo, nghỉ 9 tháng

Đội tuyển Việt Nam tập trung từ 24/9 để chuẩn bị cho hai trận đấu tại vòng loại World Cup 2022 diễn ra vào các ngày 10 và 15/10. Theo tin thể thao mới nhất trước Xuân Trường, tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh cũng được trả về do chưa khỏi bệnh đau mắt, không đảm bảo điều kiện tập luyện. Trong những ngày qua, tiền vệ Tô Văn Vũ chưa thể tập luyện cùng toàn đội sau chấn thương gặp phải ở trận làm khách trước CLB Viettel tại vòng 24 V.League 2019. Mới đây, tiền vệ Võ Huy Toàn cũng bị rách cơ đùi và đang tập hồi phục cùng bác sĩ Choi Ju-young.

Bác sĩ Trần Anh Tuấn được HLV Park Hang-seo chỉ định trả lời phỏng vấn báo giới tin thể thao mới nhất về tình hình chấn thương của tiền vệ Lương Xuân Trường. Cầu thủ này đã bị đau và phải bỏ dở buổi tập một ngày trước đó. “Xuân Trường dính chấn thương ở buổi tập chiều 30/9. Chúng tôi đã đưa Trường đi khám và đưa ra chẩn đoán ban đầu. Em bị đứt dây chằng đầu gối phải. Chấn thương này cần ít nhất 5-6 tháng để hồi phục”, bác sĩ Trần Anh Tuấn nói.

Tin thể thao mới nhất: Xuân Trường đứt dây chằng chéo, nghỉ 9 tháng

Khi được hỏi về nguyên nhân dẫn tới chấn thương của Xuân Trường, bác sĩ Tuấn khẳng định đây chỉ là tai nạn. “Chấn thương dây chằng là điều khó tránh khỏi. Việc Xuân Trường đứt dây chằng là tai nạn, không phải do đồng đội hay ai gây ra. Không chỉ ở Việt Nam, các cầu thủ thế giới cũng khó tránh khỏi chấn thương dây chằng”

Người Chia Bài Hot Nhất và thắng TIỀN MẶT MỖI NGÀY! Bắt đầu ngay

Ca chấn thương của Lương Xuân Trường là tổn thất thứ 3 liên tiếp của HLV Park Hang-seo trong vòng 6 tháng gần đây. Sau Phan Văn Đức và Trần Đình Trọng, Xuân Trường là một trong những trụ cột chắc chắn vắng mặt trong toàn bộ các chiến dịch của đội tuyển trong năm 2019.

Đọc thêm:

Kết quả bóng đá: MU hòa Arsenal 1-1 do hàng thủ mắc sai lầm
Tin thể thao: Thầy Park làm điều chưa từng có với hai đội tuyển Việt Nam

By Tin360

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.