Fri. Aug 12th, 2022
AFC U23 Championships Vietnam vs Indonesia Group K qualifiers

HLV Park Hang-seo cho biết vào Chủ nhật, ông không hài lòng với chiến thắng may mắn của đội tuyển Việt Nam trước Indonesia.

Người hâm mộ Việt Nam đã phải chờ đến phút cuối cùng để thấy đội của họ đánh bại Indonesia trong một trận đấu nhóm K đầy khó khăn.

“Chúng tôi đã may mắn ngày hôm nay. Mặc dù chúng tôi đã giành chiến thắng, với tư cách là huấn luyện viên trưởng, tôi không hài lòng với phong cách chơi của chúng tôi. Đầu tiên, các cầu thủ thiếu tinh thần đồng đội. Thứ hai, họ không hoàn thành vai trò của mình trên sân. Nói chung, điều này Trò chơi cho thấy chúng tôi đã không chuẩn bị tốt cho giải đấu này, “Park nói.

AFC U23 Championships Vietnam vs Indonesia Group K qualifiers

Park sau đó nhắc lại một chủ đề mà anh ấy đã làm phiền trong những ngày này – thiếu thời gian để chuẩn bị.

“Các cầu thủ chỉ có một tuần để huấn luyện. Không có đủ thời gian để họ hiểu chiến thuật. Chúng tôi cần thêm thời gian để người chơi biết vai trò của họ và tuân thủ chiến thuật một cách cẩn thận.

“Mặc dù hầu hết các cầu thủ trong đội đều chơi ở V. League 1, nhưng họ đã bị băng ghế dự bị thường xuyên và điều này ảnh hưởng đến phong độ của họ.”

Park cho biết anh sẽ cố gắng tìm ra chiến thuật phù hợp để đối mặt với Thái Lan trong trận đấu tiếp theo, mặc dù chỉ có một ngày để chuẩn bị cho trận đấu.

Huấn luyện viên trưởng Indonesia Indra Sjafri chúc mừng Việt Nam giành chiến thắng.

AFC U23 Championships Vietnam vs Indonesia Group K qualifiers

Indonesia sẽ phải chờ thêm hai năm nữa để có cơ hội thực hiện giấc mơ chơi Giải vô địch AFC U23 lần đầu tiên.

Việt Nam sẽ vượt qua vòng loại nếu họ đánh bại Thái Lan trong trận đấu cuối cùng. Thất bại hoặc hòa tới Thái Lan sẽ khiến Việt Nam rơi vào tình huống họ sẽ phải chờ đợi và hy vọng rằng họ là một trong những đội xếp thứ hai tốt nhất.

Thái Lan hiện đang đứng đầu bảng K với hai chiến thắng và 12 bàn thắng được ghi, đánh bại Brunei 8-0 và Indonesia 4-0.

Trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan sẽ bắt đầu vào ngày 26 tháng 3 lúc 8 giờ tối. tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Trong phiên bản cuối cùng của Giải vô địch AFC U23, Việt Nam không chỉ đủ điều kiện, họ khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi đánh bại các đội bóng được nhiều người hâm mộ hơn và lọt vào trận chung kết, nơi họ thua 1-2 trước Uzbekistan.

 

Đọc thêm:

Việt Nam công bố đội hình 23 người cho vòng loại Giải vô địch AFC U23
Đội tuyển bóng đá nam U23 Việt Nam có đội trưởng mới

By Tin360

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.