Fri. Aug 12th, 2022
For more info visit https://www.happyluke.com/

For more info visit https://www.happyluke.com/

Nguyễn Quang Hải là cầu thủ Việt Nam đầu tiên trong danh sách, cùng với Ronaldo và Messi.

Ngôi sao bóng đá Việt Nam nổi tiếng Nguyễn Quang Hải đã được đặt tên trong số 500 cầu thủ quan trọng nhất trên thế giới bởi World Soccer, một tạp chí bóng đá Anh.

Hai, người chơi cho Hanoi FC, là cầu thủ Việt Nam đầu tiên được đưa vào danh sách, và đứng bên cạnh các huyền thoại như Lionel Messi và Cristiano Ronaldo.

Hải là một phần của đội U23 Việt Nam đã làm rung chuyển đất nước sau khi chiến đấu hết mình trong trận chung kết Giải vô địch bóng đá châu Á (AFC) U23 tại Trung Quốc hồi tháng Giêng. Nhóm nghiên cứu đã chiếm được trái tim của người hâm mộ Việt Nam trước khi rơi vào phút cuối cùng của trận đấu với Uzbekistan. Nỗ lực dũng cảm của họ trong suốt chức vô địch thống nhất toàn quốc, và các cầu thủ lắc phương tiện truyền thông xã hội và được chào đón với một sự trở lại rockstar từ Trung Quốc.

Siêu sao 21 tuổi này đã ghi 5 bàn thắng cho đất nước của anh ấy trong giải vô địch, đưa anh ấy trở thành một trong những tài năng trẻ hàng đầu của Việt Nam. Một trong những nỗ lực của anh trong trận chung kết đã được bình chọn là Mục tiêu của giải vô địch trên trang web chính thức của AFC hồi tháng Hai.

Bóng đá Việt Nam đã được tung ra gần đây, và đội tuyển quốc gia đã đủ điều kiện cho trận chung kết Cúp Châu Á AFC 2019.

By Tin360

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.