Tin Tức Tổng Hợp Bóng Đá 360 độ

Cách xem trực tiếp bóng đá dễ dàng nhất

By on 24/04/2019 in Kèo Bóng Đá with 0 Comments

Trong thời đại công nghệ việc xem trực tiếp bóng đá trên điện thoại máy tính được rất nhiều người ưa chuộng, chúng ta có rất nhiều cách khác nhau bởi có rất nhiều công cụ, phần mềm hỗ trợ bạn thực hiện việc này. Với hướng dẫn sau đây sẽ chỉ cho bạn các cách để xem trực tiếp bóng đá trên máy tính, laptop, điện thoại đơn giản và hiệu quả nhất. Bạn sẽ không cần phải làm quá nhiều công đoạn để có thể trực tiếp bóng đá trên máy tính hay điện thoại của mình.

1. XEM TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ TRÊN MÁY TÍNH

Cách 1: Xem trực tiếp bóng đá Trên Máy Tính Với VTV Go.

Bước 1: VTV Go là trang chính thống của đài truyền hình Việt Nam cho phép người dùng có thể xem mọi kênh của VTV trực tiếp trên mạng bao gồm các kênh bóng đá, ngoài ra người dùng có thể xem World Cup 2018 tại đây trên kênh VTV 6.

Bước 2: Khi chúng ta truy cập vào và chọn kênh bạn sẽ được mặc định xem chương trinh đang chiếu trên VTV, nhưng bạn có thể xem lịch các chương trình sắp phát trong đó có các trận bóng World Cup 2018 trên VTV 6.

Cách 2: Xem trực tiếp bóng đá Với Sopcast

SopCast là một trong những phần mềm hàng đầu giúp bạn xem trực tiếp bóng đá trên máy tính bởi nó hoàn toàn miễn phí. Điểm yếu của phần mềm này là các link bóng đá sẽ không có tiếng Việt, thậm chí có rất ít kênh tiếng anh nhưng bù lại bất cứ giải đấu nào bạn cũng có thể sử dụng SopCast.

Cách xem trực tiếp bóng đá dễ dàng nhất

2. XEM TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ TRÊN TRÊN ĐIỆN THOẠI ANDROID, IPHONE

Để xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại người dùng chỉ cần vài bước thao tác hoàn toàn đơn giản. Xem trên điện thoại lựa chọn tốt nhất có thể là youtube. Đây là hình thức phổ biến hơn bao giờ hết. Nếu điện thoại bạn chưa có sẵn ứng dụng Youtube thì hãy vào CH Play (android) hoặc vào App store (iOS), gõ chữ Youtube bạn sẽ thấy ứng dụng này được hiện ra đầu tiên nhất. Chỉ cần nhấn vào biểu tượng và chọn tải xuống. Quá trình tải hoàn tất bạn chỉ cần nhấn vào mở, ứng dụng sẽ tự điều hướng đến trang chủ. Để xem được các trận bóng đang chiếu trực tiếp bạn cần phải tìm được kênh phát sóng.

Xem bóng đá trên youtube rất phổ biến nhưng lại có một nhược điểm đó là trên đó không có bản quyền bóng đá nên sẽ dễ bị mất video, những giải đấu nhỏ ít được cập nhật, tốc độ xem không ổn định. Nếu điều này làm bạn khó chịu thì hãy lựa chọn tải ứng dụng VTV go cho điện thoại và sử dụng tương tự như hướng dẫn sử dụng ở trên.

3. XEM TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ TRÊN VỚI 90phut.tv

Tuy là một tân binh trong các kênh trực tiếp bóng đá nhưng 90phut.tv đem đến nhiều lợi ích cho bạn với số lượng trận bóng được phát trực tuyến khá phong phú để cả những trận có bản quyền, đường truyền tốt hơn hẳn so với các kênh đông đảo người xem cùng giao diện thân thiện cho người dùng ở bất cứ độ tuổi nào cũng có thể sử dụng.

Bạn có thể xem trực tiếp bóng đá với 90phut.tv tại https://live.90phut.tv/

Cách xem trực tiếp bóng đá dễ dàng nhất

Trên đây là 3 cách giúp bạn có thể xem trực tiếp bóng đá trên máy tính, laptop hay điện thoại của mình. Tùy vào nhu cầu cũng như điều kiện cho phép mà bạn lựa chọn cách thức hợp lý để xem trực tiếp bóng đá trên máy tính, còn nếu không hãy ghi nhớ nó lại vì không chỉ giúp bạn xem trực tiếp bóng đá trên máy tính mà còn các chương trình truyền hình hoặc các bộ môn thể thao khác cũng có thể áp dụng được.

 

Đọc thêm:

Tổng hợp vòng 35 ngoại hạng anh và lịch thi đấu bóng đá mới nhất hôm nay
Tỷ số đá bóng hôm nay: AFC Cup 2019 bùng nổ với tỷ số 6-0 của Bình Dương và Shan United

Tags: , , , , ,

Subscribe

If you enjoyed this article, subscribe now to receive more just like it.

Post a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Top