Fri. Aug 12th, 2022

 Eden Hazard muốn chơi ở vị trí số 10 tại Chelsea nhưng anh cũng biết HLV Antonio Conte sẽ không thay đổi đội hình chỉ vì anh.

Cầu thủ người Bỉ đã lấy lại phong đội đỉnh cao trên đấu trường quốc tế sau khi HLV mới Roberto Martinez chuyển anh từ cánh trai sang khu trung tâm.

Hazard ghi bàn trong cả 2 trận đấu của Bỉ và tin rằng anh có thể đáp ứng vị trí đó ở Chelsea.

 

hinh-1-eden-hazard
Hình 1: Eden Hazard thăng hoa ở vị trí tiền đạo trung tâm dưới trướng HLV Roberto Martinez

hinh-2-eden-hazard

Hình 2: Hazard ghi bàn ở cả 2 trận trong vòng loại World Cup

hinh-3-eden-hazard

Hình 3: Eden Hazard nói anh thích chơi ở vị trí số 10 nhưng không chắc sẽ chơi ở vị trí đó tại Chelsea

“Tôi thích chơi ở vị trí số 10”, Hazard nói. “Tôi nghĩ ở đó tôi có thể tấn công tự do hơn. Ở Bỉ, chúng tôi có hàng hậu vệ sung sức và tạo được rất nhiều khoảng trống, điều đó rất thuận lợi và tôi muốn chơi ở đó.”

“Tôi không biết liệu tôi có chơi vị trí đó ở Chelsea hay không. Bạn cần hỏi HLV! Tôi chơi ở cánh trái và sẽ làm tốt nhất có thể.”

Hazard rất quyết tâm có được vị trí số 10 dưới thời Jose Mourinho nhưng HLV này đã nói công khai rằng anh không có những đặc điểm cần có của người làm bàn lí tưởng.

 

hinh-4-eden-hazard

Hình 4: Cựu tiền đạo Lille vẫn đang cố gắng lấy lại phong độ tốt nhất cho Chelsea

Chelsea đã để Oscar, Willian và Cesc Fabregas chơi ở vị trí này nhưng HLV Antonio Conte vẫn đang tìm kiếm phương án tối ưu.

“Đúng là tôi muốn chơi ở vị trí số 10. Thỉnh thoảng ở Chelsea, chúng tôi cũng không chơi đúng với số áo. Tôi không nghĩ Chelsea sẽ thay đổi chỉ vì tôi chơi ở vị trí số 10. Tôi đã làm tốt với cương vị cầu thủ cánh trái và giờ đây tôi đang cố gắng để lấy lại phong độ tốt nhất đó.”

Hazard cũng ca ngợi HLV mới Antonio Conte với chế độ khắc nghiệt trước mùa giải giúp đội hình khỏe mạnh và sắc sảo hơn.

hinh-5-eden-hazard

Hình 5: Anh ca ngợi HLV Antonio Conte – người đã lấy lại sự tự tin cho các cầu thủ

“Chúng tôi khỏe mạnh vì đã chạy rất nhiều trước mùa giải ! Bạn cần điều đó để leo đến đỉnh. Chúng tôi muốn tiến bộ cùng HLV mới.”

“Ông ấy rất tốt. Chúng tôi đã có khởi đầu với 3 chiến thắng sau đó nhận 2 trận thua và giờ chúng tôi đã thắng trở lại. Ông ấy đã cố gắng lấy lại sự tự tin của mỗi cầu thủ.”

Chelsea đối diện với Leicester tuần này và Hazard cũng cảnh báo đội bóng của Claudio Ranieri về mối nguy hiểm của mùa giải sau khi vô địch. Hazard rất nổi bất ở mùa giải mà Chelsea vô địch hồi 2014 nhưng anh gặp khó khăn mùa giải trước và HLV Jose Mourinho đã bị mất việc.

“Họ đã chơi tốt mùa giải trước”, Hazard nói. Nhưng mùa giải này hoàn toàn khác. Chúng tôi biết vì chúng tôi cũng đã từng vô địch. Mùa giải sau đó trở nên khó khăn. Nhưng họ vẫn có nhiều cầu thủ giỏi.”

 

 

By Tin360

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.