Tin Tức Tổng Hợp Bóng Đá 360 độ

Erika Fernandez, nữ phóng viên fan Real Madrid khiến Ronaldinho mê mẩn

By on 08/01/2018 in Ảnh nóng with 0 Comments

Erika Fernandez là một nữ phóng viên nổi tiếng người Mexico. Cô là fan ruột của Real Madrid và từng khiến Ronaldinho phải ngắm nhìn với ánh mắt đắm đuối.

Ronaldinho không phải là một người điển trai nhưng với tài năng trên sân cỏ lẫn “sân nhỏ” (từng được một vũ nữ tên Lisa mô tả là máy khoan hoạt động liên tục 6 tiếng liền), cựu ngôi sao của Barcelona đã chinh phục rất nhiều người đẹp. Mặc dù đã trải qua nhiều cuộc tình với nhiều phụ nữ có vẻ đẹp khác nhau nhưng khi nhìn thấy Erika Fernandez, Ronaldinho cũng phải âm thầm “nuốt nước bọt”.

Erika là một phóng viên thể thao của kênh Fox Sport. Trong một cuộc phỏng vấn mà Erika thực hiện với Ronaldinho, cựu ngôi sao người Brazil liên tục đánh mắt vào khe ngực sâu thăm thẳm của nữ phóng viên người Mexico. Với ánh mắt đó, Ronaldinho tỏ rõ mong muốn được biến thành “máy khoan” trong một đêm cùng Erika.

Nhưng có lẽ, Erika chưa cho Ronaldinho cơ hội được “đá sân nhỏ”. Bởi lẽ, cô là fan ruột của Real Madrid, trong khi Ronaldinho từng nhiều lần khiến đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha phải ôm hận.

Trước thềm trận chung kết Champions League 2016/17 của Real Madrid với Juventus, Erika đã cổ vũ bầy sao “Kền kền trắng” bằng một video tự quay. Trong video đó, Erika chỉ mặc độc chiếc quần bé xíu khoe trọn vòng 3 tròn trịa, phía trên cô mặc áo đấu của Real và nhảy những điệu nhảy bốc lửa.

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp nóng bỏng của Erika, người đẹp yêu Real Madrid…

 

 

About the Author

About the Author: .

Subscribe

If you enjoyed this article, subscribe now to receive more just like it.

Post a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Top