Tin Tức Tổng Hợp Bóng Đá 360 độ

Giovane Elber tiết lộ lí do Ronaldo muốn có được Lewandowski tại Real Madrid!

By on 14/03/2018 in Kèo Bóng Đá with 0 Comments

Real Madrid đang có liên kết chặt chẽ với tiền đạo ghi bàn kỷ lục của Bayern Munich, và điều đó cũng không làm chàng tiền đạo chính quá bất ngờ. Robert Lewandowski là tiền đạo xuất sắc nhất thế giới, theo lời của huyền thoại Bayern Munich, Giovane Elber, với sự quan tâm của Real Madrid và Cristiano Ronaldo không có gì đáng kinh ngạc.

Đội trưởng tuyển Ba Lan lại một lần nữa làm dậy sóng về thương vụ chuyển nhượng mùa hè này, tương lai của anh đang luôn là tâm điểm mỗi ngày.

Sự trở lại đáng chú ý của Lewandowski ở Đức, với thành tích rất tốt tại Borussia Dortmund và Allianz Arena, Chứng minh anh hoàn toàn có thể trở thành một ‘Galactico’ có thể tại Santiago Bernabeu.Sự trở lại đáng chú ý của Lewandowski ở Đức, lan truyền qua các phép thuật tại Borussia Dortmund và Allianz Arena, đã cho thấy anh ta được coi là một ‘Galactico’ có thể tại Santiago Bernabeu.

Elber, người đã để mất kỷ lục cầu thủ nước ngoài ghi bàn nhiều tại CLB Bayern vào tay chàng tiền đạo tuổi 29, anh tin vào cuộc thương lượng trên là kết quả hiển nhiên để có một tiền đạo xuất sắc nhất hành tinh trong đội tuyển của bạn.

Cựu cầu thủ quốc tế tuyển Brazil đã chia sẻ về những tin đồn của Real, với siêu sao người Bồ Đào Nha Ronaldo đã thông báo hoàn toàn ủng hộ thương vụ này: “Điều này cho thấy Cristiano Ronaldo không phải là cầu ngủ ngu ngốc”.

“Mọi người đều muốn có một cầu thủ như vậy trong đội của họ. Nếu họ có cơ hội để có được Lewandowski từ Bayern, họ sẽ dốc hết sức mình để có điều đó”.

Elber nói thêm về Lewandoski, người đã có 142 bàn thằng cho Bayern cho danh hiệu của mình: “Cậu ấy có kĩ thuật tuyệt vời và cậu ấy trình diễn nó trong mỗi trận đấu” Bạn có thể nghĩ rằng ghi bàn thật đơn giản tại Bayern, bởi vì các đội khác không đủ tốt, nhưng bạn vẫn phải nghĩ thật tế rằng. cậu ấy đã làm điều đó, và cũng tại giải Champions League”.

“Cậu ấy là cầu thủ hoàn hảo. chơi giỏi cả chân trái và chân phải như những cầu thủ khác, nhưng đa số họ sẽ không chơi bỏng tốt, còn cậu ấy thì có rất nhiều bàn thắng bàn đầu”.

“Cậu ấy có tất cả mọi thứ. Thật khó để tìm ra sở đoãn của cậu ta và cậu ta cần cải thiện điều gì”.

Lewandowski đã lập hat-trick với trận đấu trước tại Bayern, kết quả 6-0 thảm hại cho Hamburg, và hiện tại có 37 bàn thắng trong 39 lần ra sân cho câu lạc bộ và tuyển quốc gia.

Hãy tham gia Happyluke để nhận ngay tiền cược Miễn Phí 100k mà không cần gửi tiền nào!!

About the Author

About the Author: .

Subscribe

If you enjoyed this article, subscribe now to receive more just like it.

Post a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Top