Fri. Aug 12th, 2022
23-3 Glenn Hoddle Hinh 1

Trận El Clasico hấp dẫn sẽ diễn ra vào tối chủ nhật, với Gareth Bale, Cristiano Ronaldo và Karim Benzema đối đầu với Luis Suarez, Neymar và Lionel Messi.

Trong khi đó, phiên bản riêng của chúng ta về Clasico sẽ diễn ra tại Anfield – nhưng không một câu lạc bộ nào ở Premier League có hàng tiền đạo như các câu lạc bô Tây Ban Nha.

Một điều rõ ràng là thất bại ở Champions League không phải thất bại của các đội bóng Anh. Đó là thất bại của những câu lạc bộ với chủ sở hữu đến từ Abu Dhabi, Mỹ, Nga. Chỉ có 5 cầu thủ Anh trong 3 câu lạc bộ trên từ năm 2000.

23-3 Glenn Hoddle Hinh 1 23-3 Glenn Hoddle Hinh 2 23-3 Glenn Hoddle Hinh 3 23-3 Glenn Hoddle Hinh 4 23-3 Glenn Hoddle Hinh 5 23-3 Glenn Hoddle Hinh 6

Và, HLV của họ đến từ Chi Lê, Pháp và Bồ Đào Nha. Premier League là một thất bại nhưng không phải do các nhân tố từ Anh. Vì thế, với những người nghĩ rằng các tài năng và trình độ bóng đá của các câu lạc bộ đang đi xuống, thì họ cần nghĩ lại về việc đưa các cầu thủ, HLV, giám đốc từ nước ngoài về.
Tất nhiên, chúng ta luôn cần chỗ trống dành cho việc nhập khẩu cầu thủ, HLV,… Nhưng, đừng nói là Fernandinho là cầu thủ giỏi và có phong độ tốt hơn Ryan Mason. Họ ngang ngửa nhau. Điều khác biệt duy nhất là Fernandinho có giá chuyển nhượng 35 triệu bảng – cái giá xứng đáng với một câu lạc bộ trong top 4.

Đã đến lúc đảm bảo rằng những đề xuất từ FA, là vào đúng chỗ. Ít nhất là thắt chặt giấy phép lao động của cầu thủ nước ngoài để chỉ có những người giỏi nhất ngoài EU được chơi ở đây. Dù sao thì chúng ta đã thất bại ở châu Âu, vì thế Premier League cần chắc chắn sẽ không phải lúc nào cũng tìm giải pháp từ nước ngoài.

By Tin360

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.