Tin Tức Tổng Hợp Bóng Đá 360 độ

Huyền Thoại Barcelona Andres Iniesta Thừa Nhận: “Xavi và Tôi Không Thể Chơi Cùng Nhau” …Sau 12 Năm Đá Cùng Nhau Trong Đội Hình Đầu Tiên

By on 01/04/2015 in Nhận định with 0 Comments

Họ đã xuất hiện cùng nhau hơn 1000 lần trong đội hình của Barcelona, nhưng Andres Iniesta thú nhận rằng thỉnh thoảng anh phải cố gắng để chơi trong cùng một đội với Xavi.

Cặp đôi này là huyền thoại của Barcelona, họ đã ở câu lạc bộ từ những ngày đầu của sự nghiệp, nhưng sau chiến thắng cuối tuần qua, Iniesta đã có những lời bình luận gây bất ngờ về người đồng đội lâu năm.

“Nhiều lúc, tôi có cảm giác chúng tôi không thể chơi cùng nhau” Iniesta nói với Marca.

[10-3] Iniesta Hinh 1 [10-3] Iniesta Hinh 2

“Nhưng được chơi cạnh anh ấy luôn là một vinh dự vì anh không chỉ khiến công việc của bạn dễ dàng hơn mà còn giúp cả đội vận hành nhịp nhàng hơn.”

“Thỉnh thoảng, như với mọi cầu thủ khác, mọi việc không được ổn. Nhưng, chúng tôi đã bên nhau một thời gian dài và cảm giác vẫn luôn tốt đẹp.”

Ở tuổi 30 và 35, Iniesta và Xavi đã có sự nghiệp lâu dài và lừng lẫy tại Nou Camp, sưu tập các chiếc cúp nối tiếp nhau dưới thời nhiều HLV khác nhau.

[10-3] Iniesta Hinh 3 [10-3] Iniesta Hinh 4

Nhưng hai bọn họ vẫn ở lại, và khi Barcelona đối mặt với Rayo Vallecano vào chủ nhật, họ lại xuất hiện ở hàng tiền đạo một lần nữa.

Chiến thắng 6-1 trước Rayo Vallecano đã đưa họ lên đầu bảng La Liga lần đầu tiên từ tháng 10.

Đó có thể là kì công hiếm hoi ở mùa giải này, nhưng là một điều bình thường với 2 cầu thủ dành cả sự nghiệp của mình ở đỉnh cao.

[10-3] Iniesta Hinh 5 [10-3] Iniesta Hinh 6

Dù vậy, Iniesta vẫn tập trung vào trận đấu tiếp theo. Eibar trong giải đấu, Manchester City ở Champions League và Clasico cũng có khả năng dành danh hiệu.

“ Điều quan trọng hơn việc ở đầu bảng là cảm xúc của đội bóng sau trận đấu vừa chơi” Iniesta tiếp tục nói.

“Chúng tôi cảm thấy tốt và phải tiếp tục phong độ đó. Chúng tôi chỉ còn 2-3 tháng nữa, không quá dài nhưng là giai đoạn khó khăn nhất.”

About the Author

About the Author: .

Subscribe

If you enjoyed this article, subscribe now to receive more just like it.

Post a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Top