Fri. Aug 12th, 2022

Jose Mourinho Manchester United thua Brighton tin tức thể thao Bóng đá sports news

Man Utd đã bị đánh bại bởi Brighton trên Renault Super Sunday

Huấn luyện viên Manchester United Jose Mourinho không muốn chỉ trích các cầu thủ của anh ấy khi mọi người “không chấp nhận nó” và nói rằng anh sẽ chỉ nói về họ một cách tích cực.

United đã bị Brighton đánh bại 3-2 vào Chủ nhật và khi được hỏi về màn trình diễn của các cầu thủ của mình, Mourinho từ chối chỉ trích bất kỳ cá nhân nào cho những lời chỉ trích nhưng đã thừa nhận rằng đội của anh đã gây ra “quá nhiều sai lầm”.

Quản lý của United từ chối chia sẻ bất kỳ suy nghĩ nào về các cầu thủ của anh, tuyên bố anh đã bị chỉ trích bởi giới truyền thông vì đã nói quá cởi mở trong quá khứ về những cá nhân không hài lòng anh.

Paul Pogba thừa nhận United đã thất bại trong việc đánh bại cơn đói của Brighton.

United đã góp phần vào sự sụp đổ của chính họ, tạo ra những sai lầm cho phép Glenn Murray, Shane Duffy và Pascal Gross từ chấm phạt đền để cho Brighton dẫn trước 3-1 trong hiệp một. Người quản lý của Brighton, Chris Hughton, cảm thấy đội bóng của anh xứng đáng giành chiến thắng đầu tiên của mùa giải.

“Tôi rất tự hào về hiệu suất,” Hughton nói. “Tôi nghĩ cả hai mặt của trò chơi của chúng tôi đều rất tốt. Tiến độ rất tốt. Chúng tôi không bao giờ cho phép họ tham gia vào loại trò chơi họ muốn. ”

 

Đọc thêm:

Lí do Bùi Tiến Dũng được thầy Park Hang Seo lựa chọn
Liệu ASIAD 2018 có bốc thăm lại lần 3 cho giải bóng đá nam?

By Tin360

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.