Fri. Aug 12th, 2022

Ở trận đấu thuộc vòng 13 Ngoại hạng Anh, Man City đã rất vất vả mới vượt qua được tân binh Huddersfield. Dù vậy, bỏ qua quá trình, kết quả họ đạt được là mỹ mãn. Man City lập kỷ lục là đội bóng khởi đầu tốt nhất lịch sử Ngoại hạng Anh sau 13 vòng với 37 điểm. Ngoài ra, họ là đội duy nhất trong lịch sử giải đấu hàng đầu nước Anh có 11 trận thắng liên tiếp trên sân khách.

Chỉ mới sau 1/3 chặng đường của Ngoại hạng Anh 2017/18, Man City đã lộ rõ khí chất quân vương. Họ đã thể hiện cái hay bằng những trận thắng áp đảo, thể hiện cái may khi giành trọn 3 điểm bằng những khoảnh khắc xuất thần của các ngôi sao. Mà cái Man City không thiếu nhất, lại chính là… ngôi sao. Ở trận đấu thuộc vòng 14 Ngoại hạng Anh sắp tới, Man City sẽ có thêm bước tiến nữa khi được tiếp đón Southampton.

Ở trận đấu gần nhất, Southampton đã hủy diệt Everton 4-1. Thế nhưng, chiến thắng đó không nói lên nhiều điều bởi Everton đang khủng hoảng trầm trọng. Nhìn chung, Southampton có phong độ không thực sự tốt. Trong 6 trận gần nhất, họ thắng 2, hòa 2 và thua 2. Dù vậy, Southampton thua tới 4/6 trận đó theo kèo châu Á. Trên sân khách, Southampton thua 4/5 trận theo kèo châu Á ở Ngoại hạng Anh mùa này.

Trong khi đó, Man City đang duy trì được thành tích ấn tượng trên sân nhà. Ở 2 đấu trường chính là Ngoại hạng Anh cùng Champions League, Man city đang có chuỗi 8 trận thắng ở Etihad. Họ cũng làm hài lòng giới đầu tư khi chỉ thua 2/8 trận đó theo kèo châu Á.

-Lựa chọn theo kèo châu Á: Man City -2. Với một đội bóng chơi không tốt trên sân khách ở Ngoại hạng Anh mùa này như Southampton, họ không xứng đáng được người hâm mộ đặt niềm tin.

-Lựa chọn kèo tài xỉu: Tài 3 1/2. Trong 10 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội, có tới 7 trận khán giả được chứng kiến từ 3 bàn trở lên. Ngoài ra, Man City ghi ít nhất 3 bàn trong 5 trận gần nhất trên sân nhà tại Ngoại hạng Anh. Trận đấu tới, nhiều khả năng khán giải trên sân Etihad sẽ được nhiều lần ăn mừng bàn thắng.

Dự đoán: Man City 4-1 Southampton

PICK: Man City -2, FT OVER 3 1/2

By zohar

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.