Tin Tức Tổng Hợp Bóng Đá 360 độ

Roy Hodgson: Jordan Henderson Có Thể Trở Thành Một Cầu Thủ Anh Xuất Sắc

By on 01/04/2015 in Nhận định with 0 Comments

Jordan Henderson có thể trở thành một cầu thủ quốc tế tuyệt vời nếu anh bắt đầu ghi thêm bàn thắng trong các trận đấu, theo HLV người Anh Roy Hodgson.

Hodgson tin rằng tiền vệ Liverpool, người đã đánh bại Manchester United vào chủ nhật và thay thế vị trí của đội trưởng Steven Gerrard mùa giải tới, chỉ cách một bước chân để trở thành một cầu thủ xuất sắc. HLV người Anh cũng vui mừng với những tiến bộ của anh sau khi ông bị chỉ trích vì chọn Henderson cho Euro 2012

Hodgson nói: “ Sự trỗi dậy của anh khá là bất ngờ. Không lâu trước đây, tôi chọn anh ấy cho Euro 2002 và quyết định đó bị phỉ báng. Mọi người nói anh không xứng đáng vào Liverpool và bị coi như một sự lãng phí tiền bạc.”

23-3 Jordan Henderson Hinh 1 23-3 Jordan Henderson Hinh 2

“Sau đó, anh chơi cho U21 một năm sau đó và cũng nhận những lời chỉ trích kinh khủng từ đội trưởng. Không ai khen anh ấy một lời nào. Vì thế, sự tiến bộ của anh khá là bất ngờ.”

“Chỉ mới từ năm ngoái, mọi người bắt đầu nói: ‘Thật ra, chàng trai này là một cầu thủ giỏi’. Chàng trai này có nhiều tố chất. Và tất nhiên, tôi nghĩ, khi thời gian qua đi, trách nhiệm anh được trao tại Liverpool sẽ giúp anh. Thành công Liverpool hiện nay có một phần công lớn của anh.”

“Tôi nghĩ, chúng ta sẽ ngày càng thấy anh tiến bộ, đó là điều chúng ta hi vọng. Anh ấy chắc chắn có đủ tố chất mà không cần quá tập trung vào việc ghi bàn. Anh sẽ luôn ở đội tuyển quốc gia với những tố chất ấy. Nếu anh ghi được bàn nữa thì chắc chắn chúng ta đang nói đến một cầu thủ phi thường.”

23-3 Jordan Henderson Hinh 3 23-3 Jordan Henderson Hinh 4

Và dù Hodgson mong Henderson tiếp nhận vị trí đội trưởng từ Steven Gerrard, anh nói rằng điều đó sẽ không ảnh hưởng đến vai trò của mình trong đội tuyển quốc gia Anh, nơi anh đã được coi là cầu thủ lão thành.

“ Nếu Brendan đưa anh lên đội trưởng, tất cả chúng ta chắc chắn sẽ vui mừng. Nếu không thì nó cũng không ảnh hưởng tới tố chất lãnh đạo của anh. Anh đã ở trong nhóm lãnh đạo rồi. Và anh sẽ vẫn là người cần gánh trách nhiệm lãnh đạo khi tới Anh. Nếu Brendan chọn một người khác, thì điều đó cũng không ảnh hưởng gì đến tôi cả.”

About the Author

About the Author: .

Subscribe

If you enjoyed this article, subscribe now to receive more just like it.

Post a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Top