Fri. Aug 12th, 2022
Lương Xuân Trường tại Thai League, Buriram United

Tại Thai League, Buriram United đã chiếm ưu thế trong những năm gần đây và đang tìm cách giành danh hiệu thứ ba liên tiếp trong nước.

Là đội duy nhất giành được danh hiệu trong ba năm liên tiếp – từ 2013-2015, họ cũng đang cố gắng trở thành đội đầu tiên làm điều đó hai lần để thiết lập sự thống trị của mình.

Và khi các đội khác cố gắng bắt Buriram United, các nhà đương kim vô địch tiếp tục bổ sung các cầu thủ vào đội hình tài năng của họ để duy trì đẳng cấp cao và giữ đối thủ của họ ở lại.

Một trong những cái tên khiến mọi người hào hứng là ngôi sao Việt Nam Lương Xuân Trường.

Lương Xuân Trường tại Thai League, Buriram United

Chàng trai 23 tuổi này đã đến vào tháng 1 trong một khoản vay dài hạn từ Hoàng Anh Gia Lai, điều này thực sự giúp anh phát triển kỹ năng của mình và Buriram sẽ có lợi khi họ có một ngôi sao vừa chớm nở đã chứng tỏ giá trị của mình trong các giai đoạn lớn.

Một tiền vệ đa năng, Xuan Truong đã chơi cho nhiều đội bóng khác nhau, mặc dù tất cả đều được cho mượn, khi anh ấy chơi cho các đội tuyển Hàn Quốc Incheon United và Gangwon FC trong những mùa giải gần đây nhất. Anh ấy có biệt tài là cầu thủ bóng đá Việt Nam đầu tiên chơi cho K League.

Lương Xuân Trường tại Thai League, Buriram United

Ở cấp độ quốc tế, anh ấy cũng làm rất tốt khi anh ấy đóng một vai trò rất quan trọng trong AFF Suzuki Cup 2018 nơi Việt Nam được tổ chức với tư cách là nhà vô địch – chỉ đứng thứ hai trong lịch sử với lần trước là vào năm 2008.

Vậy Xuân Trường có thể mang gì cho đội?

Một điều mà những người ủng hộ Việt Nam rất phấn khích khi thấy với Xuân Trường là tầm nhìn tuyệt vời của anh ấy trên sân. Anh ấy biết cách chọn những đường chuyền chính và biết vị trí của mình trong hầu hết các trường hợp trong trận đấu.

Điều này chắc chắn sẽ có ích khi họ chiến đấu với các đội bóng lớn như Muangthong United, những người đã cải thiện đáng kể từ mùa giải trước.

Lương Xuân Trường tại Thai League, Buriram United

Một điều khác mọi người đang phát cuồng về ngôi sao trẻ là anh ấy đáng tin cậy trên các mảnh ghép. Nhiều lần được giao nhiệm vụ thực hiện quả đá phạt, trong khi điều đó không phải lúc nào cũng dẫn đến bàn thắng, Xuân Trường chính xác khi anh đặt bóng ở những khu vực nguy hiểm giúp đồng đội có cơ hội ghi bàn.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là sự pha trộn hoàn hảo giữa tuổi trẻ và kinh nghiệm của anh. Có thể chơi ở nước ngoài và thành công ở cấp độ quốc tế chắc chắn mang lại cho Xuân Trường một lợi thế để biết những gì mong đợi trong các trận đấu lớn. Và với thực tế là Buriram United không bị bỏ đói tài năng trên tất cả các vị trí, quan hệ đối tác mà Xuan Truong có thể mang đến cho câu lạc bộ là một khái niệm thú vị cho những người ủng hộ và một suy nghĩ kinh hoàng cho các đối thủ.

 

Đọc thêm:

Lee Young-jin dẫn dắt đội U22 VN tại SEA Games
Nhật Bản đã có một chiến thắng vất vả trước Việt Nam tại Asian Cup 2019

By Tin360

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.