Tin Tức Tổng Hợp Bóng Đá 360 độ

Sports News: Trung vệ của Real khen Sergio Ramos là trung vệ tốt nhất trước thèm sinh tử đêm mai

Trung vệ của Real khen Sergio Ramos là trung vệ tốt nhất trước thèm sinh tử đêm mai

Trước trận đấu sinh tử giữa Real và Juventus vào đêm mai trong khuôn khổ lược đi vòng 1/ 8 C1 mùa này, trung vệ Giorgio Chillini vẫn dành “lời có cánh” cho cầu thủ bên kia chiến tuyến Sergio Ramos là cầu thủ xuất sắc nhất thời điểm bây giờ.

Ngôi sao Juventus Giorgio Chiellini đã ca ngợi Sergio Ramos của Real Madrid là trung vệ xuất sắc nhất thế giới khi các đội chuẩn bị để gặp nhau trong một cuộc đụng độ tại Turin vào đêm mai.

Ramos, người từng góp công trong 3 lần vô địch Champions League của đội bóng Tây Ban Nha, có kinh nghiệm trong việc chơi các trận đấu đẳng cấp và cũng đã có nhiều thành công trên sàn đấu quốc tế cùng Tây Ban Nha, giành chức vô địch thế giới và hai giải vô địch châu Âu.

Chiellini rất tự tin khi phát biểu rằng Ramos là trung vệ xuất sắc nhất của bóng đá thế giới hiện nay và trong lời tuyên bố đó, đã bỏ lỡ cựu đồng đội Leonardo Bonucci, người đã từ Juventus đến AC Milan vào mùa hè năm ngoái.

Chiellini nói với El Mundo: “Bạn phải học từ những cầu thủ tốt nhất, dĩ nhiên, nhưng không bao giờ mạo nhận họ. Tôi sẽ không bao giờ có kỹ thuật hoặc sự bùng nổ của Sergio Ramos.

“Anh ấy là hậu vệ trung tâm tốt nhất trên thế giới và anh ấy biết cách chơi các trận đấu thực sự đáng xem.”

Chiellini cũng bình luận về cuộc tranh cãi liên tục giữa Cristiano Ronaldo và Lionel Messi, mô tả Real Madrid và Barcelona là “thực sự khác biệt”.

About the Author

About the Author: .

Subscribe

If you enjoyed this article, subscribe now to receive more just like it.

Post a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Top