Tin Tức Tổng Hợp Bóng Đá 360 độ

Tin thể thao mới nhất: ‘Ánh Viên không còn là đứa trẻ, cần thay đổi cách huấn luyện’

By on 14/08/2019 in Kèo Bóng Đá with 0 Comments

Hai ngày sau khi giải bơi vô địch thế giới (VĐTG) 2019 tại Hàn Quốc kết thúc, Tổng thư ký VASA Đinh Việt Hùng có những chia sẻ cùng tin thể thao mới nhất xung quanh vấn đề thành tích của Ánh Viên trong thời gian vừa qua. Ông Hùng khẳng định thất bại của Ánh Viên là điều không ai mong muốn và mong dư luận hiểu việc thành tích của VĐV đỉnh cao đôi khi thấp quá xa so với mức kỳ vọng không phải là chuyện hiếm. Cùng xem qua tin thể thao mới nhất về Ánh Viên: 

Hơn 1,000 Trò Chơi thắng và TIỀN MẶT MỖI NGÀY! Bắt đầu chơi

Giải VĐTG nằm trong chu trình huấn luyện

Ông Hùng chia sẻ tin thể thao mới nhất về Ánh Viên đang trong giai đoạn chuẩn bị cho SEA Games. Điều đó đồng nghĩa giải VĐTG nằm trong chu trình huấn luyện và “Tiểu tiên cá” chưa đạt phong độ và điểm rơi tốt nhất. Vị Tổng thư ký này cũng cho biết thêm trọng tâm của Ánh Viên năm nay còn có việc giành vé tới Olympic mà giải VĐTG là một trong những cơ hội để làm điều đó.

Tin thể thao mới nhất: 'Ánh Viên không còn là đứa trẻ, cần thay đổi cách huấn luyện'

Theo ông Hùng, kết quả tập luyện chuẩn bị trước giải VĐTG của Ánh Viên khiến người làm chuyên môn khá an tâm. Về vấn đề liên quan đến việc kiểm tra, giám sát quá trình tập luyện, Tổng thư ký VASA bày tỏ không nên thể hiện rõ thái độ giám sát mà cần tin tưởng vào quá tình chuẩn bị của thầy trò HLV Đặng Anh Tuấn.

Đặt dấu hỏi về phương pháp của HLV Đặng Anh Tuấn

Trước câu hỏi vì sao Ánh Viên liên tục giảm thành tích cá nhân kể từ Olympic 2016 mà đỉnh điểm là giải VĐTG vừa qua, thậm chí chưa cho thấy điểm dừng, ông Hùng chia sẻ lãnh đạo ngành và Hiệp hội đã có buổi làm việc với HLV Đặng Anh Tuấn. Tại buổi làm việc, thất bại vừa qua được đem ra mổ xẻ chi tiết nhằm tìm nguyên nhân khắc phục.

Tiền Cược Miễn Phí100.000 VND! Tham gia ngay

Vị Tổng thư ký của VASA cũng đặt vấn đề khác với tin thể thao mới nhất dù không khẳng định, đó là tuổi thi đấu của Ánh Viên. Thông thường, VĐV đỉnh cao chỉ duy trì phong độ trong một độ tuổi nhất định. Khi chạm ngưỡng, thành tích sẽ giảm dần theo thời gian.

“Theo tôi, Ánh Viên là nạn nhân của chính mình trong thất bại vừa qua. Có thể em ấy tự đặt mục tiêu cao hơn năng lực thực sự. Áp lực từ HLV nữa, đó là một chuyện. VĐV cũng muốn tự tạo cho mình một mốc thành tích để vươn tới cũng là nguyên nhân”, vị Tổng thư ký này chia sẻ thêm.

Tin thể thao mới nhất: 'Ánh Viên không còn là đứa trẻ, cần thay đổi cách huấn luyện'

Tại cuộc làm việc chiều 30/7, các bên còn phân tích quá trình huấn luyện và đặt nhiều giả thiết. Trong đó có phương pháp huấn luyện, quản lý của HLV Đặng Anh Tuấn.

HappyLuke promotions

“Trong cuộc làm việc với HLV Đặng Anh Tuấn, lãnh đạo không khẳng định mà chỉ đặt dấu hỏi có hay chăng cách huấn luyện của anh ấy không còn phù hợp. Ánh Viên đã là thiếu nữ, một người trưởng thành chứ không còn như đứa trẻ của 8 năm trước. Vì thế, vẫn duy trì cách dạy bảo như cũ là không hợp lý”, ông Hùng cho hay.

Đọc thêm:

Neymar trả giá cho phong độ sa sút trong các trận bóng đá vừa qua
Tin thể thao chuyển nhượng 29/07: MU đạt thỏa thuận với Milinkovic-Savic

Subscribe

If you enjoyed this article, subscribe now to receive more just like it.

Post a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Top