Tin Tức Tổng Hợp Bóng Đá 360 độ

Tin thể thao: Thầy Park làm điều chưa từng có với hai đội tuyển Việt Nam

By on 29/09/2019 in Kèo Bóng Đá with 0 Comments

HLV Park Hang-seo cho hai đội U23 và tuyển Việt Nam đi ăn cùng nhau sau buổi tập chiều 28/9. Đây là điều chưa từng xảy ra trước đây. Cùng tìm hiểu điều bất ngờ đó trong nội dung tin thể thao dưới đây: 

Hơn 1,000 Trò Chơi thắng và TIỀN MẶT MỖI NGÀY! Bắt đầu chơi

Ngày 29/9, hai đội được thầy Park cho nghỉ ngơi hồi phục sau một tuần tập luyện căng thẳng. Trước ngày nghỉ, nhà cầm quân người Hàn Quốc quyết định cho các cầu thủ “đổi gió” bằng việc đi ăn nhà hàng bên ngoài. Đáng nói, thầy Park sắp xếp để tất cả thành viên đội tuyển quốc gia và U22 đi ăn chung. Trên tin thể thao trang fanpage của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), nhiều người hâm mộ để lại bình luận tích cực trước tin thể thao nói trên. “Đoàn kết là mẹ thành công”, Hoàn Trần chia sẻ.

Tin thể thao: Thầy Park làm điều chưa từng có với hai đội tuyển Việt Nam

“Tuyệt vời. Mong VFF luôn tạo điều kiện tốt nhất cho HLV và các cầu thủ Việt Nam”, tài khoản Van Cuong để lại lời nhắn. Trong khi đó, Dương Tâm bày tỏ sự thích thú: “Chưa bao giờ tuyển và lứa U như đại gia đình lớn thế này. Cảm nhận cách tập trung lần này khá hay, nó giúp HLV làm chủ kế hoạch đề ra hơn”.

Nhiều người dùng để lại sticker biểu lộ sự thích thú, bày tỏ tình cảm với các cầu thủ của hai đội. Ngoài ra, “thần thái” của các cầu thủ cũng là chủ để thu hút sự quan tâm. Cách tạo dáng khi chụp ảnh của dàn sao U23 và đội tuyển Việt Nam được đem ra phân tích một cách tỉ mỉ.

Tin thể thao: Thầy Park làm điều chưa từng có với hai đội tuyển Việt Nam

Việc Văn Toàn bị Xuân Trường nghịch tóc nhanh chóng được phát hiện và thu hút nhiều bình luận. “Đúng là tuổi thơ cơ cực, đến lúc chụp ảnh cũng bị Xuân Trường bắt nạt. Nghĩ cũng tội nhưng thôi cũng kệ”, tài khoản Phuong Anh Nguyen chia sẻ hài hước. “Vato luôn luôn cơ cực, hết Tồm đến Hải Cap”, Thanh Quynh Le để lại nhận xét tương tự.

Ngoài ra, nhiều người cũng để lại dấu hỏi vì thiếu vắng Phan Văn Đức và Trần Đình Trọng trong bức ảnh tin thể thao chụp chung này. Vài ý kiến khác hy vọng khi dàn cầu thủ CLB Hà Nội hội quân, thầy Park sẽ tổ chức đi ăn và chụp ảnh chung một lần nữa. Khi đó, “đàn con của bố Park” sẽ có mặt đông đủ và xôm tụ hơn.

Tin thể thao: Thầy Park làm điều chưa từng có với hai đội tuyển Việt Nam

Người Chia Bài Hot Nhất và thắng TIỀN MẶT MỖI NGÀY! Bắt đầu ngay

Huấn luyện viên Park Hang-seo dính chấn thương trong đợt tập trung tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022. Nguồn tin thể thao cho biết ông Park bị thương tại nhà riêng do đi lại bất cẩn. Tuy vậy thầy Park vẫn cố gắng đem đến điều bất ngờ này để củng cố tinh thần cho các cầu thủ hai đội tuyển cốt lõi của Việt Nam trước mùa thi đấu sắp tới.

Đọc thêm:

U22 Việt Nam thắng chủ nhà Trung Quốc 2-0 trong trận bóng đá ngày 8/9
Tin thể thao mới nhất: Van Dijk ký hợp đồng 6 năm, nhận lương cao hơn Maguire

Tags: , , , , , , ,

Subscribe

If you enjoyed this article, subscribe now to receive more just like it.

Post a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Top