Fri. Aug 12th, 2022
top ban thang de doi

Người ta luôn so sánh Messi và Ronaldo bằng phong độ, tầm ảnh hưởng trên sân bóng, số lần kiến tạo và số lần làm tung lưới đối phương, nhưng có lần nào người ta đem những bàn thắng đẹp của hai anh lên bàn cân không ?

Hai con người, hai triết lý bóng đá hoàn toàn khác nhau, một Cr7 với lối đá dũng mãnh, những cú bắn tỉa như đại bác của anh luôn làm những thủ môn rùng mình, chưa có thủ môn nào có thể bắt dính nổi những cú sút xa của anh, quỷ đạo bay của bóng rất khó chịu. Nhưng khả năng của Cr7 không dừng lại ở đó, những pha xộc thẳng vô trung lộ hay đột phá hành lang với tốc độ kinh hoàng, kĩ thuật cá nhân thượng thừa, đó là lí do vì sao Quả Bóng Vàng 2014 là lần thứ ba mà Ronaldo được đứng trên bục cao nhất.

Top 10 bàn thắng “khủng khiếp” của CR7
Không như Ronaldo, Messi là được thế giới công nhận như một thiên tài bẩm sinh, những pha đi bóng lắt léo, luôn tiềm ẩn mối nguy hiểm mỗi khi anh cầm phóng phát động tấn công, là số 10 đích thức, Messi có thể đá hộ công, dạt cánh, tiền đạo ảo, là một tiền đạo, nhưng số lần kiến tạo còn vượt qua số bàn thắng của anh, nhãn quan tuyệt vời cộng với kĩ thuật cá nhân điêu luyện, anh luôn là nỗi ám ảnh của bất kể hàng thủ nào trên thế giới.

Thật quá khó để nhận định được thứ bóng đá mà hai cầu thủ đang chơi, ai có thể hơn ai được ?

Những bàn thắng “Hoa mắt” của Lionel Messi

Không chỉ có Messi và Ronaldo, chúng ta cùng xem lại top những bàn thắng đẹp của các cầu thủ theo thời gian nào.

Top 10 bàn thắng đẹp có quỹ đạo dị nhất lịch sử

By Tin360

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.